Thực hiện Điều lệ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khóa IX; Thông tri số 10-TT/QU ngày 06/ 10/ 2023 của Ban Thường vụ Quận ủy về lãnh đạo Đại hội MTTQ Việt Nam cấp phường, tiến tới Đại hội MTTQ Việt Nam quận lần thứ XVI nhiệm kỳ 2024 - 2029 và Kế hoạch số 72/KH-MTTQ-BTT,ngày 28/11/2023 của Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam Quận Ngô Quyền; Hướng dẫn số 14/HD – MTTQ-BTT, ngày 28/11/2023 của Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận Ngô Quyền về tổ chức Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận Ngô Quyền, các phường nhiệm kỳ 2024-2029. Nghị quyết số 73-NQ/ĐU, ngày 30/11/2023 của Đảng ủy phường Cầu Tre về lãnh đạo Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam phường Cầu Tre lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024-2029.

Đồng chí Vũ Thị Phương Liên - QUV- Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Ngô Quyền tặng hoa chúc mừng Đại hội

Sáng ngày 15/3/2024 Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Cầu Tre long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường lần thứ 12, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Đến dự có các đồng chí:Đại biểu quận: Đồng chí Vũ Thị Phương Liên - QUV- Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Ngô Quyền; Đồng chí Đỗ Thu Hương – QUV – Phó trưởng ban Ban tổ chức quận ủy; Đồng chí Đào Thị Hảo – Phó trưởng ban Ban dân vận quận ủy; Đồng chí Vũ Thị Kim Anh – PCT Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Ngô Quyền. Đại biểu phường: Đồng chí Bùi Kim Anh – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường; Đồng chí Nguyễn Văn Thành – QUV – PBT Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường; Các đ/c Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường, BGH các nhà trường, đại diện đơn vị kết nghĩa nhà máy X70 Hải Quân; Cùng ông, bà bí thư chi bộ, cùng 81 đại biểu chính thức đại diện cho các tổ chức thành viên, các ban công tác mặt trận và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn phường

Đồng chí Bùi Kim Anh – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội lần này có nhiệm vụ là kiểm điểm, đánh giá kết quả hoạt động thực hiện Chương trình phối hợp và thống nhất hành động của nhiệm kỳ 2019-2024, xây dựng thống nhất Chương trình hành động nhiệm kỳ 2024-2029; tham gia ý kiến sửa đổi bổ sung Điều lệ MTTQ Việt Nam, báo cáo chính trị của Ủy ban MTTQ Việt Nam quận và phường; cử Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam quận lần thứ 16; hiệp thương dân chủ cử ra 33 vị Uỷ ban MTTQVN phường khoá 12 gồm các vị tiêu biểu cho khối đại đoàn kết toàn dân, có khả năng đáp ứng với yêu cầu tăng cường và mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân, từ đó tăng cường phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, động viên các tầng lớp Nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, hăng hái hưởng ứng các chương trình hành động cách mạng, góp phần to lớn thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường đã đề ra.

Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam phường lần thứ XII thành công tốt đẹp. Phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, phát triển. MTTQ Việt Nam phường Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra, góp phần xây dựng phường Cầu Tre ngày càng hiện đại, văn minh, giàu đẹp..

Đồng chí Nguyễn Văn Thành – QUV – PBT Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường khen thưởng cho các tập thể, cá nhân

QTM P. Cầu Tre