Công bố quyết định của Ban Thường vụ Quận ủy về công tác cán bộ
Ngày 31/3/2023, tại UBND phường Cầu Tre, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Trịnh Quang Trường chủ trì lễ công bố quyết định của Ban Thường vụ Quận ủy về công tác cán bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Quang Trường đã trao quyết định của Ban Thường vụ Quận ủy về việc chỉ định đồng chí Nguyễn Văn Thành - Trưởng Phòng Nội vụ quận NQ tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư phường nhiệm kỳ 2020-2025 từ ngày 01/4/2023, giới thiệu bầu giữ chức Chủ tịch UBND phường nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Nguyễn Chiến Vương - QUV - Chủ tịch UBND phường tiếp nhận và bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Nội vụ Quận

Đồng chí Trịnh Quang Trường, Phó Bí thư  Quận ủy, Chủ tịch HĐND  trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Thành Và đồng chí Nguyễn Chiến Vương

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng Trịnh Quang Trường bày tỏ sự tin tưởng đối với cán bộ được điều động, giao nhiệm vụ mới, tiếp tục phát huy hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp tích cực cho địa phương, cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ tập trung thực hiện các nhiệm vụ đã đề ra; khiêm tốn học hỏi, thể hiện sự đoàn kết tập thể, thực hiện tốt nhiệm vụ của năm và thời gian tiếp theo.

Các đại biểu dự lễ công bố quyết định

Đồng chí Trịnh Quang Trường đề nghị cấp ủy, chính quyền phối hợp, tạo điều kiện để đồng chí Nguyễn Văn Thành thực hiện nhiệm vụ hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển chung  của phường .

Cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng củaQuận ủy, đồng chí Nguyễn Văn Thành nhấn mạnh, đây là vinh dự cũng là trách nhiệm đối với cá nhân, do đó sẽ đem hết sức mình, tận tâm, tận lực, đồng lòng cùng tập thể phường Cầu Tre chung tay xây dựng hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh và hoàn thành các chỉ tiêu nghị quyết đã đề ra./.