HĐND quận Ngô Quyền Quyết định điều chỉnh, bổ sung vốn đầu tư đối với một số dự án

HP)- Sáng 8-4, HĐND quận Ngô Quyền khóa 19 tổ chức chức kỳ họp thứ 5 (kỳ họp chuyên đề) nhằm thảo luận, quyết định một số vấn đề cấp bách tại địa phương.

Quang cảnh tại kỳ họp

Tại kỳ họp này, các đại biểu HĐND quận Ngô Quyền thảo luận, cho ý kiến về 7 nội dung. Đó là việc bổ sung kế hoạch đầu tư công năm 2021; điều chỉnh, bổ sung một số chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh quận năm 2022; điều chỉnh dự toán thu chi ngân sách quận năm 2022; điều chỉnh bổ sung kế hoạch đầu tư công của quận năm 2022 và kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025; điều chỉnh chủ trương đầu thực hiện dự án xây dựng công viên cây xạnh tại số 53 Lạch Tray, phường Lạch Tray; chủ trương đầu tư Dự án xây dựng hầm Trung tâm chỉ huy trong căn cứ chiến đấu quận Ngô Quyền.

Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ quận Ngô Quyền tham gia ý kiến

tại kỳ họp

Các đại biểu HĐND quận Ngô Quyền cho ý kiến biểu quyết với các

nội dung tại kỳ họp

Kết quả, các đại biểu HĐND quận Ngô Quyền biểu quyết thống nhất thông qua các nghị quyết về bổ sung tăng vốn đầu tư công năm 2021 của quận tăng từ hơn 111,6 tỷ đồng lên gần 112,1 tỷ đồng. Điều chỉnh tăng nhóm chỉ tiêu kinh tế, văn hóa – xã hội; tăng nguồn vốn đầu tư công năm 2022 của quận thêm 5,5 tỷ đồng do bổ sung nguồn tăng thu ngân sách năm 2021 chi cho đầu tư. Bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 với Dự án xây dựng hầm Trung tâm chỉ huy trong căn cứ chiến đấu quận Ngô Quyền. Cũng tại kỳ họp, HĐND quận quyết định thông qua nghị quyết điều chỉnh chủ trương tăng tổng mức đầu tư Dự án xây dựng công viên cây xanh tại số 53 Lạch Tray từ hơn 69,5 tỷ đồng lên hơn 74 tỷ đồng, thời gian thực hiện từ 12 tháng lên 24 tháng./.