Hội đồng nhân dân phường tổ chức Kỳ họp Thứ 8 (Kỳ họp chuyên đề)

Chiều ngày 6/4/2023, HĐND phường Cầu Tre khóa IX, nhiệm kỳ (2021 – 2026) đã tổ chức Kỳ họp chuyên đề lần thứ 8. Đến Dự kỳ họp có  Đồng chí Nguyễn Quốc Thái - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch HĐND Quận Ngô Quyền, Bà Vũ Thị Loan Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy - Chủ nhiệm UBKT Quận ủy các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường, Bí thư chi bộ, Tổ trưởng Tổ dân phố  và 18/19 Đại biểu HĐND phường cùng tham dự. Kỳ họp lần này HĐND phường tập trung vào một số nội dung quan trọng đó là: Cho thôi làm nhiệm vụ Địa biểu HĐND phường Khóa IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026; Miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND phường Cầu Tre, nhiệm kỳ 2021 - 2026; Bầu chức danh chủ tịch UBND phường Cầu Tre.

Sau khi nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Bùi Kim Anh, bí thư đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường đã giới thiệu nhân sự ứng cử chủ tịch HĐND phường khóa IX nhiệm kỳ 2021- 2026, tờ trình về giới thiệu nhân sự bầu chức danh Chủ tịch UBND phường khóa IX đối với đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư Đảng ủy.

Kết quả bầu cử đồng chí Nguyễn Văn Thành đã trúng cử chức danh chủ tịch UBND phường với số phiếu đạt 94,7%.

Đồng chí Nguyễn Quốc Thái - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch HĐND Quận Ngô Quyền tặng hoa chúc mừng