Tổ chức khởi công trình nhà khăn quàng đỏ

Hưởng ứng lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè 2023 cấp thành phố, được sự quan tâm, chỉ đạo của Thành đoàn Hải Phòng, Quận Đoàn Ngô Quyền.

Sáng 30/5 , Đảng uỷ - UBND phường Cầu Tre long trọng tổ chức khởi công trình nhà khăn quàng đỏ cho gia đình em Nguyễn Ngọc Bảo Anh học sinh lớp 9A7 trường THCS Đà Nẵng(Thuộc TDP số 2 phường Cầu Tre)

Tới dự và động viên Chương trình có các quý vị đại biểu, khách quý: Đại biểu Trung ương đoàn: Đồng chí Ngô Văn Cương – Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ nhiệm UBKT Trung ương Đoàn; Đ/c Trần Hữu – UV BTV, Trưởng ban Thanh niên công nhân đô thị Trung ương Đoàn Các đồng chí cán bộ các ban Trung ương Đoàn. Đại biểu thành phố: Đồng chí Vương Toàn Thu Thuỷ - Uỷ viên Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố, các đồng chí lãnh đạo đại diện các Ban, Văn phòng Thành đoàn. Đại biểu quận: Đồng chí Phạm Văn Hà - Ủy viên Thành ủy, Bí thư Quận ủy;

- Đồng chí Đinh Thị Lương – UV BTV Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận, Trưởng ban Ban Dân vận Quận ủy; Đồng chí Lê Thị Thuỳ Trang – Uỷ viên Thành đoàn, Bí thư Quận đoàn. Đại biểu phường : Đồng chí Bùi Kim Anh - Bí thư Đảng ủy phường, Chủ tịch HĐND phường; Đồng chí Nguyễn Văn Thành - Ủy viên Quận ủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Các đồng chí UV BTV Đảng ủy, Phó chủ tịch HĐND, UBND phường, trưởng các ban ngành đoàn thể phường, các đ/c là bí thư chi bộ tổ trưởng và các đoàn thể TDP số 2. Bạn Giám hiệu trường THCS Đà Nẵng cùng gia đình em Nguyễn Ngọc Bảo Anh và các bạn ĐVTN trên địa bàn phường đã có mặt đông đủ.

Việc vận động, hỗ trợ xây dựng “Ngôi nhà Khăn quàng đỏ” là một trong những hoạt động chứa đựng ý nghĩa nhân văn và tính giáo dục sâu sắc. Hoạt động này đã được tổ chức Đoàn Thanh niên - Hội đồng Đội các cấp nỗ lực duy trì thực hiện nhiều năm qua. Chương trình đã thu hút được sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân và các em học sinh trên địa bàn toàn Thành phố. Hiệu quả từ chương trình đã giúp nhiều gia đình học sinh nghèo có thành tích tốt trong học tập được hỗ trợ xây dựng nhà mới, qua đó phần nào giúp các em có thêm động lực, an tâm đến trường”.