Ngày cao điểm văn minh đô thị thiết thực các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Thực hiện Công văn số 346-CV/ĐTN ngày 5/3/2024 của BTV Đoàn Quận Ngô Quyền về việc triển khai đồng loạt Ngày cao điểm Tình nguyện xây dựng đô thị văn minh trong Tháng thanh niên năm 2024. Sáng ngày 09/3/2024, Đoàn TN - Hội LHTN Việt Nam phường Cầu Tre phối hợp cùng UBND phường tổ chức ra mắt mô hình “Tủ sách pháp luật số”

Dự chương trình có các đồng chí: Đại biểu thành phố:  Đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ - Phó Bí thư Thành đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN thành phố; Đồng chí Đỗ Đức Chính - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Ban Phong trào Thành đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN thành phố; Đại biểu quận: Đồng chí Trịnh Quang Trường - Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận;  Đồng chí Đinh Thị Lương - UV BTV -Trưởng ban Ban Dân vận Quận uỷ. Đồng chí Vũ Thị Loan- UV BTV - Chủ Nhiệm UBKT Quận Uỷ. Các đồng chí lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam quận, Quận đoàn Ngô Quyền. Cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ Việt Nam, các ông bà bí thư chi bộ, tổ trưởng các TDP cùng toàn thể các bạn đoàn viên, thanh niên phường Cầu Tre.

Đồng chí Trịnh Quang Trường - Phó Bí thư TT Quận ủy dự  mắt mô hình “Tủ sách pháp luật số”

Các đại biểu dự chương trình mắt mô hình “Tủ sách pháp luật số”

Tủ sách pháp luật số là công cụ, phương tiện giúp nhân dân dễ dàng tiếp cận, tìm hiểu, nghiên cứu các văn bản pháp luật một cách nhanh nhất, chính xác nhất. Với mục đích tăng cường tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật rộng rãi đến cán bộ, công chức và các tầng lớp nhân dân, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chấp hành pháp luật, áp dụng pháp luật, giám sát thực thi pháp luật của cơ quan, đơn vị, tổ chức và cá nhân. Đồng thời là cẩm nang của cán bộ cơ sở trong công tác tại địa phương. Nó cũng là phương tiện cung cấp tư liệu cho cán bộ ở cơ sở nghiên cứu sử dụng, giải quyết công việc. Đây là một trong những công cụ tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật hiệu quả và thiết thực.

QTM. P Cầu Tre